Chuyên Mục Khác

Các đặc điểm của ván ép bao bì – ván ép giá rẻ tại Tân Uyên – Bình Dương*

Ván ép bao bì là loại ván ép giá rẻ được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói bao bì cho các loại sản phẩm để thuận tiện cho việc vận chuyển. Đặc biệt ván ép bao bì được sử dụng làm bao bì cho các loại hàng hóa có giá trị cao, hàng dễ vở khi vận chuyển.

Với yêu cầu giá thành thấp để giảm chi phí cho việc đóng gói sản phẩm và không cần tính thẩm mỹ cao nên ván ép bao bì thường không quan trọng chất lượng của bề mặt của ván ép và ruột ván thường làm từ các loại gỗ mềm mang tính kinh tế cao, đặc biệt thường dùng các loại ván ép giá rẻ để làm ván ép bao bì.

Ván ép bao bì thường được dùng làm các thùng đựng hàng.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của ván ép bao bì là sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà các nhà sản xuất dùng các loại keo MR hay WBP cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Ván ép bao bì có rất nhiều công dụng được sử dụng trong các công trình xây dựng và nội thất ở những nơi không yêu cầu chất lượng bề mặt của ván như đóng ván pallet, làm thùng hàng, tấm lót ghế,…. đặc biệt làm thùng để đóng gói vận chuyển các loại hoa quả tươi, hàng dễ vỡ.

Chuyên Mục Khác Related